Get Adobe Flash player
×

lỗi

Directory media/mod_vinaora_cu3er_3d_slideshow/config Unwritable

×

Lưu ý

Please set 'Width' and 'Height' of your slideshow (the same as image dimension)

 Khoa Quản Trị Kinh Doanh được thành lập cùng với sự ra đời của Trường đại học Phan Thiết vào năm 2009 nhằm đáp ứng sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Thuận và khu vực. Sau 5 năm hoạt động, Khoa Quản trị Kinh doanh luôn là một trong những Khoa dẫn đầu về số lượng sinh viên theo học và các phong trào Đoàn thể và ngoại khóa. Về sinh hoạt này Khoa Quản Trị Kinh Doanh luôn động viên các bạn sinh viên nâng cao tính tự giác và phát huy cao độ tính sáng tạo nhằm làm cho những buổi sinh hoạt ngoại khoá phục vụ cho học tập trở nên phong phú hơn. Chương trình đào tạo cử nhân và liên thông cử nhân Quản Trị Kinh Doanh có phẩm chất đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Quản trị kinh doanh, có tư duy về khoa học, năng động, sáng tạo, khả năng tự học và nghiên cứu để nâng cao trình độ, có ý thức cộng đồng và tác phong của nhà quản trị kinh doanh chuyên nghiệp thể hiện trong 6 mục tiêu như sau:

 • Giỏi chuyên môn nghề nghiệp
 • Giao tiếp tốt Tiếng anh: tương ứng với mức điểm TOIEC 400.
 • Thành thạo công cụ tin học: MS Word, MS Excel, MS Power Point.
 • Có kiến thức về quản lý điều hành
 • Hiểu biết và vận dụng tốt kỹ năng mềm (Thuyết trình, đàm phán, làm việc nhóm..)
 • Có đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với cộng đồng cao

     Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân ngành Quản Trị Kinh Doanh có thể trở thành các chuyên viên làm việc tại các phòng ban chức năng của doanh nghiệp như:

 • Bán hàng – kinh doanh;
 • Marketing;
 • Tư vấn – Dịch vụ khách hàng;
 • Hoạch định – Dự án;
 • Nhân sự – Hành chính;
 • Tài chính – Đầu tư  – Ngân hàng. 

      Trong quá trình phấn đấu phát triển nghề nghiệp, người tốt nghiệp ngành này có thể trở thành Doanh nhân hay Giám đốc điều hành, Giám đốc bộ phận tại các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.. Một bộ phận sinh viên tốt nghiệp có thể làm công tác giảng dạy và nghiên cứu về các lĩnh vực chuyên sâu của chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

      Chương trình này đảm bảo tính liên thông với các trường đào tạo khác ở Việt Nam. Với một mức độ nhất định, nó tiếp cận được với chương trình Quản Trị Kinh Doanh của một số trường Đại học có uy tín trên thế giới. Do vậy, với chương trình này, người học có thể tiếp tục học Cao học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh ở các cơ sở đào tạo khác trong và ngoài nước. 

Sau 6 năm hoạt động tới nay bước đầu đã có những kết quả nhất định, tuy nhiên, quy chế tuyển sinh mới cùng với những khó khăn chung của nền kinh tế đưa khoa QTKD đến tình huấn phải kịp thời vận động và kịp thời thay đổi để tránh phải đối mặt với những bất lợi và phát triển bền vững.

Khoa QTKD đề xuất 5 chiến lược cho mục tiêu phát triển như sau:

1.      Nâng cao chất lượng đào tạo;

2.      Đẩy mạnh công tác NCKH;

3.      Hoạt động đoàn hội;

4.      Hợp tác quốc tế;

5.      Môi trường làm việc - học tập.

(1) Nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác đào tạo phù hợp với nhu cầu phát triển xã hội

     Giáo dục đại học là nơi con người phát triển nhân lực, tri thức và các kĩ năng cũng như phẩm chất cần thiết cho cuộc sống trong thế giới hiện đại. Tuy nhiên, các yếu tố này không tự nhiên đến, mà chúng cần phải chung sức xây dựng và phát triển. Với phương châm lấy chất lượng làm nền tảng, Khoa Quản Trị Kinh Doanh thiết lập chuẩn mực trong việc dạy và học, tạo nên một môi trường dạy và học với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo sự tiếp cận với xu thế hiện hành cũng như luôn có những tiên liệu tức thời để kịp thời điều chỉnh nhằm thích ứng với điều kiện của cơ chế thị trường và hội nhập quốc tế.

     Tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa tham quan doanh nghiệp giúp gắn lý thuyết và thực tế, tạo môi trường học tập năng động, xóa bỏ khoảng cách thầy - trò. Đây cũng là cơ hội thiết lập mối quan hệ với các doanh nghiệp trong tỉnh và khu vực nhằm tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp để đào tạo phù hợp cũng như tạo đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp.

     Đào tạo cao học Quản trị Kinh doanh.

(2) Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học (NCKH)

     Từng bước hoàn thiện các khâu quản lí công tác khoa học - công nghệ theo hướng có sản phẩm đầu ra rõ ràng. Kết hợp NCKH với đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn - nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên.

     Đẩy mạnh hợp tác NCKH với các đơn vị trong nước và quốc tế, giữa các đơn vị trong Trường và giữa các cá nhân trong tổ chức.

      Đảm bảo mỗi đề tài NCKH có kết quả ít nhất là một bài báo đăng ở các tạp chí chuyên ngành.

     Viết tài liệu tham khảo cho sinh viên học tập, nghiên cứu.

(3) Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động Đoàn thể

     Công tác quản lý sinh viên gắn chặt với quá trình rèn luyện toàn diện của sinh viên với phương châm “học để làm người” sống có lý tưởng. Thông qua thúc đẩy hoạt động Đoàn hội, sinh viên Quản trị Kinh doanh được trang bị kỹ năng sống cần thiết để trở thành những tri thức vừa hồng vừa chuyên.

(4) Tăng cường chất lượng và hiệu quả hợp tác phát triển

     Hỗ trợ nhà trường thiết lập các mối quan hệ đào tạo và NCKH liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, tổ chức quốc tế. Thúc đẩy triển khai các chương trình thực tập, trao đổi sinh viên, học giả.

(5) Xây dựng môi trường làm việc - học tập mới

     Xây dựng môi trường làm việc học tập-  thân thiện mọi người hợp tác giúp đỡ lẫn nhau, là cái nôi nuôi dưỡng niềm say mê học tập – nghiên cứu. Mọi thành viên luôn biết lắng nghe, tự hào và thành viên của ĐH Phan Thiết, là điểm đến của các nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

            Thực sự, để thực hiện được điều này cần tập thể đoàn kết, đồng lòng, nhất trí. Mỗi giảng viên – công nhân viên cũng như sinh viên trong Khoa đều phải có trách nhiệm làm tốt công việc của mình và tạo cơ hội phát triển cho người khác. Mọi cá nhân đều phải chung sức tạo nên một cộng đồng; có vậy, sức mạnh mới được nhân lên.

Sinh viên tiêu biểu

  Họ và Tên: Võ Văn Hòa MSSV:1154010020           ...
Họ và Tên: ĐỖ THẠCH KIÊN MSSV: 1154010026 Lớp: K3540101-TH Ngày sinh: ...
      Họ và Tên: Hoàng Thị Kim Hoàn MSSV:1354010010 ...
Họ và Tên: Nguyễn Thị Luận MSSV: 1110010180 Lớp: K3100102-TH Ngày sinh: ...

Sinh viên viết KLTN khóa 2011

  Họ và Tên: Võ Văn Hòa MSSV:1154010020         ...
  Họ và Tên: Triệu Thị Quế MSSV:1154010050         ...
       Họ và Tên: Chung Thị Bích Phương MSSV: ...
  Họ và Tên: Thanh Trường Đại MSSV:1154010005 Lớp:  ...
    Họ và Tên: Ngô Thụy Ngọc Giao  MSSV:1154010013 ...

HỘP THƯ LIÊN HỆ


Module viết bởi PĐT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 50
Hôm qua:145
Tuần này: 195
Tuần trước: 1249
Tháng này: 3870
Tháng trước: 4763
Tất cả: 154798
Your IP23.20.64.16
Hôm nay:21-08-2017
Thành viên: 0
Khách: 35