Sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2019 – 2020

Ngày 16/08/2019, Khoa Quản Trị kinh Doanh – trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức buổi sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2019 – 2020 giữa lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh và toàn thể sinh viên thuộc các khóa 2016,2017 và 2018. Đây là hoạt động thường niên bắt đầu cho một năm học tích cực và thành công. 

Tham dự buổi sinh hoạt có TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Khoa QTKD; ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công Đoàn-Giảng viên khoa QTKD ; ThS. Nguyễn Ngọc Hoa Kỳ – Giảng viên khoa QTKD; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Giảng viên khoa QTKD; ThS. Võ Thị An Nhi – Giảng viên khoa QTKD, ThS. Lê Anh Linh – Phó Khoa Cơ bản.

Trong buổi sinh hoạt, Trưởng khoa đã triển khai các nội dung cần thiết để bắt đầu cho năm học

Để động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn, Khoa QTKD tuyên dương và tặng thưởng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc (4 sinh viên) và giỏi (11 sinh viên) trong năm học 2018-2019 vừa qua.

ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công Đoàn trường- Giảng viên Khoa QTKD trao phần quà cho sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019
ThS. Lê Anh Linh – Phó Khoa Cơ bản trao phần quà cho sinh viên có thành tích học giỏi.
TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa QTKD trao phần quà cho sinh viên có thành tích học giỏi trong năm học 2018-2019
Sinh viên có thành tích học tập giỏi trong năm học 2018-2019

Sau phần trao quà ThS Lâm Ngọc Điệp có đôi lời trao đổi, nhắc nhở động viên các bạn sinh viên cố gắng trong năm học mới và đặc biệt chú trọng nguyên cứu khoa học.

ThS. Lâm Ngọc Điệp động viên các bạn sinh viên cố gắng học tập trong năm học mới

Trưởng khoa giải đáp ý kiến thắc mắc  của sinh viên về cách thức học tập, cách giảng dạy của giảng viên, tâm tư nguyện vọng,… trong quá trình học tập của sinh viên và giải đáp tất cả các vướng mắc mà sinh viên gặp phải, đưa ra những hướng giải quyết để nâng cao môi trường học tập cho sinh viên. Đồng thời nhắc nhở sinh viên hoàn thành các nhiệm vụ, trách nhiệm khi học tập tại trường

Buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp, những ý kiến, đề xuất từ các bạn sinh viên trong buổi đối thoại là cơ sở để Lãnh đạo Khoa điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới. Tạo tiền đề giúp Khoa QTKD ngày một phát triển,mở ra cánh cửa sáng ngời dự đoán một năm học gặt hái được nhiều thành công.  

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: 

Check Also

Thông báo đóng học phí học kỳ 3 năm học 2022-2023 khóa K13, khóa K14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.