Sinh viên KHOA QTKD sôi nổi tham gia Ngày hội văn hóa ẩm thực và trò chơi dân gian

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 14 năm Ngày thành lập trường Đại học Phan Thiết (25/3/2009 – 25/3/2023), sáng 24/3/2023, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức chương trình Ngày hội văn hóa ẩm thực và trò chơi dân gian, thu hút sự tham gia và hưởng ứng nồng nhiệt của toàn thể sinh viên Nhà trường.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Như Trường – Bí Thư Đoàn trường – Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị Sinh viên – Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ việc làm sinh viên; ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và các em sinh viên đến từ tất cả các Khoa chuyên môn.

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (chính giữa); ThS. Nguyễn Như Trường – Bí Thư Đoàn trường – Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị Sinh viên – Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ việc làm sinh viên (bên trái); ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường (bên phải)

Sau phần phát biểu của Phó Hiệu Trưởng Võ Khắc Trường Thanh, Đoàn Khoa QTKD tiến hành tổ chức gian hàng ẩm thực, đem đến rất nhiều món ăn vặt yêu thích của các bạn trẻ trong thời gian gần đây. Đặc biệt, các em còn tham thi đấu một số trò chơi dân gian quen thuộc như kéo co, nhảy bao bố… từ đó, tăng cường giao lưu kết nối bạn bè, thắt chặt tinh thần đoàn kết và có những giây phút thư giãn sau khoảng thời gian học tập vất vả tại lớp.

Sinh viên Khoa QTKD tham gia trò chơi kéo co
Các Thầy Cô của khoa Quản Trị Kinh Doanh tham quan các gian hnagf ẩm thực
Các bạn sinh viên tham gia ủng hộ ẩm thực cho các gian hàng của Khoa QTKD

Chương trình chào mừng tháng thanh niên năm 2023 kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể sinh viên trường Đại học Phan Thiết. Hy vọng, không chỉ năm nay, mà trong suốt những năm học tập tại mái trường UPT, tất cả các bạn toàn trường noia chung và sinh viên Khoa QTKD nói riêng sẽ được cùng nhau lưu giữ thật nhiều kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp, ngày càng nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết của bản thân để có thể cống hiến cho sự phát triển của nước nhà.