LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN 2023 – KHOA QTKD – NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ LOGISTICS

Chiều 04/3/2023, tại Hội trường – trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ và Cử nhân năm 2023.

Tham dự buổi lễ lần này, về phía trường Đại học Phan Thiết có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Phước Quý Quang – Đại diện uỷ quyền Phó Chủ tịch Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Phòng Quản lý và Phát triển dự án – Phụ trách Phòng Quản lý Sai đại học; PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; toàn thể các thành viên Hội đồng Khoa học, cán bộ, nhân viên, giảng viên trong Nhà trường; và đặc biệt là 37 tân Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, 418 tân Cử nhân thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Tài chính – Ngân hàng, Luật kinh tế và Kinh doanh quốc tế; cùng gia đình, người thân và bạn bè của các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ.

Về phía khách mời tham gia buổi lễ có Ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Thuận, Thượng tá Phạm Văn Tiếp – Phó Trưởng Phòng PA03 – CA tỉnh Bình Thuận, ThS. Đỗ Văn Phát – Trưởng Phòng Thanh tra Pháp chế – Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Bình Thuận, ThS. Trần Xuân Đông – Phó Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Bình Thuận, cùng các đồng chí lãnh đạo thuộc Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể; các cơ quan thông tấn báo chí; đại diện các trường Trung học Phổ thông, các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Sau đây là một số hình ảnh của các bạn sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình:

Cacs Thầy Cô trong Khoa QTKD đến chúc mừng các em

Sau khi tốt nghiệp, Khoa QTKD mong các em sẽ có việc làm ổn định, luôn giữ nét vui vẻ, hồn nhiên như thời còn trên ghế nhà trường. Chúc các em thành công, sức khỏe và gặt hái được nhiều thành quả nhé!