HƯỚNG NGHIỆP – THAM QUAN THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY AJINOMOTO

Ngày 28/4/2023, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức cho sinh viên các ngành Quản trị Kinh doanh, Truyền thông Đa phương tiện, Quản lý chuỗi cung ứng và Logistic tham quan nhà máy Ajinomoto.

Tại đây, các sinh viên đã được các nhân viên và chuyên của nhà máy truyền đạt về quy trình sản xuất các sản phẩm của Ajinomoto từ khâu đầu vào cho đến đầu ra của các dòng sản phẩm, các thức tổ chức tham quan thực tế và quan hệ cộng đồng cũng như các hoạt động PR của doanh nghiệp. Đặc biệt, doanh nghiệp còn cho sinh viên tham quan trực tiếp từng khâu sản xuất, và hệ thống xử lý thải chuyên nghiệp, định hướng sản xuất – kinh doanh bền vững.

Học tập – tham quan thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động hướng nghiệp luôn được Khoa Quản trị Kinh doanh đẩy mạnh. Đây cũng là một trong những định hướng “Thực học, thực nghiệp” dành cho cách sinh viên của Khoa nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên vững vàng từ lý thuyết đến thực tiễn, ra trường có thể làm việc hiệu quả.