UPT dành tặng hơn 1000 suất học bổng cho tân sinh viên năm 2023

Thời điểm này, vẫn còn rất nhiều thí sinh đang lo lắng về vấn đề đăng ký xét tuyển đại học. Liệu rằng có thể vào được trường đại học như mong muốn hay “trắng tay” vì cách đăng ký nguyện vọng không khôn ngoan?

Hãy để Đại học Phan Thiết (UPT) mã trường DPT giúp các sĩ tử 2k5 đến gần hơn với cánh cửa đại học nhé! https://rd.zapps.vn/detail/3647332532237347646?id=0e3552d6c6932fcd7682&pageId=3647332532237347646&zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Trong các ngày qua, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Phan Thiết đã đón tiếp nhiệt tình các phụ huynh và thí sinh đến tìm hiểu về ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm, phương thức xét tuyển Đại học chính quy dành cho tân sinh viên năm 2023. Đặc biệt, tại đây, thí sinh đã được các Thầy Cô trong Khoa quản trị Kinh doanh hướng dẫn tận tình về cách thức đăng ký nguyện vọng giúp tăng cao cơ hội trúng tuyển Đại học và các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết để xét tuyển và nhập học.

Năm 2023, trường Đại học Phan Thiết áp dụng 3 chương trình học bổng dành cho tân sinh viên là học sinh khá, giỏi lớp 12 và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thí sinh đã trúng tuyển có điều kiện và nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, ngay từ bây giờ đã có thể đến trường Đại học Phan Thiết để nộp hồ sơ và nhận được những suất học bổng có giá trị cao.

Thời gian nhận hồ sơ:

– Sáng: từ 7h30 đến 11h30 (thứ 2 đến chủ nhật);

– Chiều: từ 13h30 đến 18h00 (thứ 2 đến chủ nhật).

Khoa Quản trị kinh doanh UPT rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em tân sinh viên trong kỳ tuyển sinh Đại học năm 2023. Môi trường đào tạo Đại học chất lượng cao tại vùng đất Bình Thuận xinh đẹp đang đón chờ các em.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'UPT TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT PHÒNG QUẢNLY ĐÀO TẠO & CÔNG TÁC SINH VIÊN L'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'HUYNH VA TAN SINH VIE ĐỄN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN WELCOME UPT like #DaiHocPhanThiet'