TALKSHOW “VỮNG BƯỚC ĐỂ VƯƠN CAO”

Các UPT-ers của khoa QTKD ơi, một sự kiện vô cùng hấp dẫn đang đợi các bạn đây! Hãy cùng PNJ và Trường Đại học Phan Thiết tham gia và nhận ngay rất nhiều quà tặng tại Talkshow “Vững bước để vươn cao”

Diễn ra vào lúc 8h00 ngày 24/04/2024 (Thứ Tư)

Tại buổi talkshow, các bạn sẽ được lắng nghe chị Lê Hồng Loan

– Quản lý hành chính nhân sự của PNJ Tây Nguyên

– Nam Trung Bộ, với hơn 05 năm kinh nghiệm trong việc quản lý đội ngũ, đào tạo & phát triển năng lực cho nhân viên tại PNJ Tây Nguyên – Nam Trung Bộ, chị Loan sẽ chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn và những bí kíp “phá đảo” để bạn có thể xây dựng nền tảng cho tương lai một cách tự tin và đầy năng lượng!

Quà Tặng Check-In: Đừng bỏ lỡ cơ hội “nổ tung” khi nhận quà tặng ngay lập tức!

Chụp ngay một bức hình check-in tại backdrop của sự kiện để rinh quà về nhà và “gây sóng” với khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè!

Minigame Siêu Sôi Động: Tham gia minigame sôi động và có cơ hội “quẩy banh nóc” nhận cải áo Style siêu chất!

Hãy lên lịch từ hôm nay để tham gia ngay vào cuộc vui “Vững bước để vươn cao” nhé!

Link Đăng ký tham gia: https://forms.gle/qkhyuL2Mdkb31nkf8#UPT#DaihocPhanThiet#PNJ#Vungbuocdevuoncao

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'UPT ー PNJ らおダエンレンドン ー Ving bước ĐỂ VƯƠN CAO Thời gian: 08h00, 24/04/2024 Địa điểm: Trường Đại học Phan Thiết ĐĂNG KÝ NGAY'