GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là một trong những ngành học có chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên xu hướng phát triển về vận chuyển và quản lý các kênh phân phối, mối quan hệ khách hàng, phát triển thị trường và nhu cầu hàng hoá để tối ưu hoá các chi phi phí, tối đa hoá lợi nhuận, tăng hiệu quả kinh doanh đến khách hàng.

Làm sao để đưa được các sản phẩm vào những chuỗi khách sạn – nhà hàng và các kênh phân phối uy tín?

Làm sao để xếp hàng hoá lên các phương tiện vận chuyển được số lượng nhiều và tối ưu hoá quản đường vận chuyển để tiết kiệm các chi phí, giúp tối đa hoá lợi nhuận và giảm giá thành, giúp tăng tính cạnh trang trong thời kỳ kinh tế đang khó khăn?

Thủ tục hải quan phải được thực hiện như thế nào trong quy trình xuất nhập khẩu?

Quản lý kho bãi ra sao cho hiệu quả? Vân vân và mây mây…

Tự hào là một trong những ngành có đội ngũ giảng viên là những thầy cô có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng của nhiều công ty lớn tham gia giảng dạy, ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng luôn mong muốn truyền nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thực thế tốt nhất cho các bạn sinh viên tham gia học tập tại UPT.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'LOGISTICS'