Đại hội Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2024-2027

Ngày 20/4/2024 vừa qua, Đại hội Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có: Đồng chí Nguyễn Xuân Viễn – Bí Thư Đoàn Khoa và Lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh, đã phát biểu và chỉ đạo Đại Hội tổng kết và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, nghiêm túc chỉ ra cũng những mặt còn hạn chế và hướng tới sẽ khắc phục trong thời gian tới.

Bên cạnh đó Ban Chấp Hành Đoàn khoa Trường Đại học Phan Thiết đã tuyên dương tri ân cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2021-2023.

Tại Đại Hội bầu ra khoá mới gồm: 05 đồng chí,đồng chí Nguyễn Xuân Viễn được tính nhiệm bầu giữ chức vụ Bí Thư Đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh, nhiệm kỳ 2024-2027. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu Ban Chấp Hành Đoàn khoa gồm 05 đồng chí -01 Bí Thư, 02 Phó Bí Thư và 2 Uỷ Viên.Đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'NH DANH 100 ĐOÀN ĐOÀNCHỦTỊCH CHỦ TỊCH'
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'ĐOÀN CHỦ ĐOÀNCHỦTICH TỊCH'
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'ĐOÀN CHỦ ĐOÀNCHÚTICH TỊCH'