KHÁCH MỜI

Cảm ơn khách mời Thế Anh – một content creator cho rất nhiều thương hiệu tại Việt Nam – đã đến với các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Ngành truyền thông để chia sẻ những kiến thức bổ ích về sáng tạo nội dung trên các kênh social network, những kinh nghiệm về lĩnh vực digital marketing, những định hướng phát triển nghề nghiệp ở lĩnh vực online marketing, trong môn học Digital marketing.

Việc áp dụng các kiến thức thực tiễn từ các chuyên gia vào các môn học đã giúp môn học học hết sức vui nhộn, đầy tính ứng dụng và hướng nghiệp đối với các sinh viên khoa QTKD.

Chuyện học hành không bao giờ là dễ dàng, việc luôn luôn đổi mới những phương pháp dạy học thú vị và thực tế, kích thích sự hứng thú tò mò cho sinh viên luôn được cải tiến thường xuyên, nhằm phát triển tư duy sáng tạo và linh động giải quyết các vấn đề chuyên môn trong hành trình nâng tầm tri thức.

Tất cả cảm xúc:88Thanh Nguyệt, Sáng Vũ và 86 người khác