KHAI MẠC GIẢI ĐÁ BÓNG TRUYỀN THỐNG QUẢN TRỊ MỞ RỘNG NĂM 2019

📣📣📣 Vào lúc 16 giờ – Ngày 15/11 (tức thức Sáu tuần sau), các đội bóng của chúng ta cùng các fan hâm mộ hãy sẵn sàng dự lễ khai mạc giải Bóng Đá Truyền Thống Khoa Quản Trị Mở Rộng nhé!

⚽️ Giải thi đấu được đánh giá mỗi năm một gây cấn. Năm nay có rất nhiều đội mạnh tranh tài với nhau trải đều ở các bảng. Các đội bóng nhớ kêu gọi các bạn của khoa mình tới cỗ vũ thật đông để khích lệ tinh thần các cầu thủ, bên cạnh đó giải thưởng dành cho các cỗ động viên nhiệt tình nhất cũng vô cùng hấp dẫn.

Lịch thi đấu giải bóng đá truyền thống Quản trị mở rộng năm 2019

⚽️ 16 giờ – ngày 15/11, hẹn tất cả đội bóng và mọi người tại sân bóng của trường để tham dự sự kiện khai mạc, không gặp không về, không vui không về!!!!